Chat Zalo
Chat Facebook
0902228280
>

Công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội

 

Hiện nay trên thị trường cả nước nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng có rất nhiều công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo và dịch vụ hoàn thiện. Trong đó không thể nào không nhắc đến công ty Minh Trường. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giúp việc gia đình, hiện nay Minh Trường đã thành công xây dựng được vị thế, chỗ đứng của mình trên thị trường Hà nội.

 

công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội

Giúp việc gia đình

Lý do tìm kiếm giúp việc gia đình của khách hàng

Hầu như công việc của ai cũng rất bận rộn, mất nhiều thời gian kể cả người vợ hay người chồng nên thời gian dành cho gia đình là không nhiều, có quá nhiều việc khiến bạn không thể giải quyết hết được. Thêm vào đó sau một ngày làm việc dường như nặng lượng của bạn đều đã bị suy kiệt nên những công việc nhà luôn khiến bạn vô cùng mệt mỏi, uể oải.

Thời gian làm việc suốt cả ngày cũng không có thời gian cho bạn nghỉ ngơi dẫn đến  tâm trạng lúc nào cũng mệt mỏi, hay cáu gắt và có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng với công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội mọi vấn đề rắc rối của bạn đều được giải quyết.

Bạn sẽ không còn phải “đầu tắt mặt tối” lo toan mọi công việc lớn bé trong nhà, mà có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống thư thái bởi mọi công việc gia đình từ nấu cơm, giặt giũ, lau dọn nhà cửa đều đã được làm xong, do đó mà bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn, quan tâm đến con cái thực hiện tốt trách nhiệm của người làm cha làm mẹ. Thời gian nghỉ ngơi dài cũng giúp bạn nhanh chóng hồi phục lại thể lực, tinh thần để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới sắp bắt đầu.

 

công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội

Công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội

Bởi những lẽ đó mà nhu cầu tìm kiếm giúp việc gia đình trong thời đại như ngày nay lại càng cần thiết hơn. Nhu cầu của con người tăng lên kéo theo lượng “cung” cũng tăng lên, xuất hiện thêm nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội trên thị trường, cạnh tranh gay gắt với nhau.

Tại sao nên lựa chọn Minh Trường là công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Minh Trường cung cấp các dịch vụ hàng đầu về giúp việc gia đình và đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty có đội ngũ lãnh đạo nghiêm khắc, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, không ngừng trau dồi kinh nghiệm, phát triển bản thân từ đó mà mang đến những dịch vụ hoàn hảo hơn.

Đội ngũ nhân viên giúp việc gia đình mà công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội- TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Minh Trường được phân chia thành 5 loại: loại A, loại B, loại C, loại D và loại E. Tùy theo thứ tự giảm dần của từng loại mà chất lượng nhân viên giúp việc gia đình và giá cả cũng giảm theo, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn người giúp việc phù hợp với điều kiện, nhu cầu của mình.

 

công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội

Giúp việc gia đình có kinh nghiệm làm việc cao

Đội ngũ giúp việc gia đình của công ty được trải qua quá trình đào tạo khắt khe, đáp ứng được về:

Sức khỏe tốt, có đủ sức khỏe để hoàn thành các công việc gia đình, có giấy khám sức khỏe rõ ràng đảm bảo không mắc các bệnh nguy hiểm hay bệnh truyền nhiễm

Có lý lịch rõ ràng, hồ sơ đầy đủ và xác thực của địa phương

Được đào tạo bài bản, kiểm tra các kỹ năng, kinh nghiệm việc nhà cần thiết như bếp núc, dọn dẹp, giặt ủi, lau nhà…

Tất cả người lao động mà công ty cung cấp để đảm bảo tính trung thực, thật thà, được trang bị về kiến thức pháp luật

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Hợp đồng sẽ được ký kết 3 bên rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch, khách quan và chuyên nghiệp của công ty. Mọi điều khoản, lợi ích và quyền lợi của khách hàng đều được ghi rõ trên hợp đồng, nếu có bất cứ điểm nào mà bạn không cảm thấy thích hợp đều có thể trao đổi với công ty, công ty sẽ tiến hành sửa đổi cho phù hợp, đảm bảo lợi ích của cả 3 bên.

Ngoài ra hàng tháng định kỳ công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội sẽ lập công đoàn để giải đáp thắc mắc cho người lao động và khách hàng. Bên cạnh sứ mệnh cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, Minh Trường còn có nhiệm vụ giải quyết các mâu thuẫn giữa người lao động và chủ nhà, đảm bảo quá trình hợp tác thuận lợi nhất.

 

công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội

Giúp việc tận tụy trong mọi hoàn cảnh

Bên cạnh đó, giá cả cũng là một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn tin tưởng Minh Trường. Với mức giá hợp lý, phân chia theo từng giúp việc loại, hoàn toàn phù hợp với năng lực, khả năng tài chính của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHh Thương Mại và Dịch Vụ Minh Trường tại http://giupviecminhtruong.com dể được tư vấn lựa chọn người giúp việc gia đình và giải đáp mọi thắc mắc. Là công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội uy tín trên thị trường, mọi rắc rối của khách hàng đều có thể giải quyết được.

công ty giúp việc gia đình công ty giúp việc gia đình tại Hà Nội giúp việc gia đình giúp việc gia đình tại hà Nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.