Chat Zalo
Chat Facebook
0902228280

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI
Giữa cuộc sống bộn bề, không đủ thời gian để làm hết công việc như hiện nay thì dịch vụ giúp việc gia đình trở thành lựa chọn hàng đầu. Với dịch vụ giúp việc gia đình tại công ty Minh Trường, các bà mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian, không còn canh cánh nỗi lo làm sao ổn thỏa mọi công việc, vừa có thể đi làm nhưng vẫn chu toàn trong gia đình. Chúng tôi mang đến sự hài lòng mọi khách hàng từ con người đến chất lượng dịch vụ.
Công ty TNHH Tư vấn Và Dịch Vụ Minh Trường, chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo về nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, phẩm chất tốt, có thể làm việc ổn định và lâu dài. 
 

                            
Chúng tôi tuyển chọn nhân viên có lý lịch rõ ràng, đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, có kinh nghiệm làm việc 
Yếu tố đạo đức con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, Chúng tôi luôn đặt con người làm trọng tâm, chỉ tuyển chọn những người có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, chăm chỉ trong công việc và trung thực trong đời sống nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty Minh Trường.
Các tiêu chí khi lựa chọn người lao động của công ty Minh Trường như sau: 
Người lao động phải có lý lịch rõ ràng.
•    Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
•    Có hộ khẩu photo công chứng trong 6 tháng gần nhất
•    Có CMT photo công chứng trong 6 tháng gần nhất
•    Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Các kỹ năng mà người lao động cần có khi nhận làm giúp việc gia đình:
 Trước khi được nhận vào làm việc trong một gia đình nào đó, tất cả người lao động đều được kiểm tra các kỹ năng cần thiết khi làm việc, nếu kỹ năng chưa hoàn thiện sẽ được đào tạo lại và sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.
Các kỹ năng mà chúng tôi kiểm tra và đào tạo cho người lao động bao gồm: 
•    Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh các gian phòng trong gia đình: phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
•    Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp quần áo…
•    Kỹ năng nấu ăn và các công việc bếp núc…
•    Kỹ năng sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, bếp từ, nồi cơm điện, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng…
Không chỉ vậy, người lao động tại công ty Minh Trường còn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Có như vậy, dịch vụ mà chúng tôi mang đến mới có thể đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.. Ngoài ra chúng tôi dành riêng một nội dung để đào tạo cho người giúp việc kiến thức về pháp luật Việt Nam, để tránh sảy ra những sự việc đáng tiếc khi giúp việc cho mỗi quý khách hàng.

 

Bên cạnh đó, người giúp việc còn được đào tạo các kỹ năng sống cần thiết, xử lý tốt các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh và sự an toàn cho chủ nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 
Chúng tôi đảm bảo dịch vụ giúp việc gia đình tại Minh Trường là dịch vụ hàng đầu, có uy tín và chất lượng cao
•    Dịch vụ tiện lợi và kịp thời: Chúng tôi đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu tìm kiếm người giúp việc gia đình của mọi khách hàng. 
•    Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng: Giúp việc Minh Trường tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng tối đa lợi ích và hướng tới sự cam kết, trở thành đối tác lâu dài.
•    Dịch vụ đảm bảo uy tín, phục vụ tận tình: Cả công ty và người lao động tại Minh Trường đều cam kết về sự trung thực, về trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo người lao động của chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng bạn. 
•    Công ty chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình với những nhân viện có kinh nghiệm, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản tại công ty. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thực, chăm chỉ khi tuyển chọn người lao động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ..
•    Ngoài ra công ty Minh Trường sẽ thay quý khách hàng quản lý người giúp việc hàng tháng, trực tiếp xử lý và giải quyết những vấn đề có liên quan đến người giúp việc.
•    Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận phản hồi của khách hàng và tìm giải pháp khắc phục ngay lập tức nếu có.
•    
Đến với công ty Minh Trường, quý khách sẽ có được sự đảm bảo về dịch vụ, đảm bảo về yếu tố con người cũng như chi phí. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm người giúp việc, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, phục vụ nhà hàng hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại... Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và hy vọng vào sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Giúp việc Minh Trường luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm mang tới những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng!