Chat Zalo
Chat Facebook
0902228280
>

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội

Thực chất dịch vụ giúp việc gia đình đã xuất hiện từ thời xã hội phong kiến nhưng được gọi dưới một khái niệm khác, còn ngày nay do tính chất của công việc, cuộc sống nên dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội lại càng cần thiết hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ Mạnh Trường ra đời cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình uy tín, là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình Việt.

 

dịch vụ giúp việc gia đình tại hà Nội

Dịch vụ giúp việc gia đình

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội

Trước hết, dịch vụ giúp việc gia đình giúp giải quyết nhu cầu thuê mướn người làm của các hộ gia đình. Nhiều gia đình trẻ do tính chất công việc quá bận rộn, không có đủ thời gian để chăm sóc, quan tâm đến gia đình, con cái, không có đủ thời gian để làm những công việc nội trợ, việc nhà. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm người giúp việc là rất lớn.

Hơn nữa, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn khi có người giúp việc, bạn luôn được sống trong một không gian sạch sẽ, tươi mát và ấm cúng hơn, có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào công việc và tận hưởng cuộc sống. Mọi việc như đón con, đi chợ, lau chùi nhà cửa… đều có người giúp việc nhà giúp bạn thực hiện những công việc đó.

Chi phí chi trả cho dịch vụ giúp việc gia đình tại hà Nội hay nói cách khác là chi trả cho người giúp việc cũng vô cùng hợp lý. So với tiền lương của bạn mỗi ngày thì con số đó quả thực là không hề đáng ngại chút nào. Việc thêm một thành viên trong gia đình cũng giúp cho bầu không khí nhà bạn thêm vui vẻ, nhộn nhịp hơn, con cái bạn sẽ có người bầu bạn, không phải chịu cảnh cô đơn mỗi khi bạn làm việc về quá muộn.

 

dịch vụ giúp việc gia đình tại hà Nội

Giúp việc gia đình

Một ưu điểm nữa của dịch vụ này là giải quyết tình trạng thiếu việc làm cho người lao động ở thành thị. Theo thống kê, hiện nay tình trạng người lao động không có việc làm vẫn tương đối lớn đặc biệt là ở thành thị. Dịch vụ giúp việc có thể làm giảm số người thất nghiệp, tăng thêm thu nhập cho người lao động.

Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ này ngày càng phát triển hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn lựa chọn người giúp việc tốt

Sức khỏe là yếu tố đầu tiên mà bất cứ người giúp việc gia đình nào cũng cần phải có. Mặc dù các công việc gia đình không quá nặng nhọc nhưng cũng cần phải có một sức khỏe tốt để đảm bảo ngày nào cũng có thể hoàn thành tốt công việc nhà. Bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp giấy khám sức khỏe của người giúp việc nhà để lựa chọn dễ dàng hơn.

 

dịch vụ giúp việc gia đình tại hà Nội

Các công việc mà giúp việc gia đình có thể làm

Tuy không phải là công việc cần bằng cấp hay chứng chỉ nào cả nhưng giúp việc cũng cần phải có lịch trình nhân thân rõ ràng, không phạm tội hay làm những việc trái với pháp luật. Điều này chắc chắn dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội nào cũng có thể đáp ứng được.

Một yêu cầu không kém phần quan trọng là người giúp việc phải là những người trung thực, thật thà. Không ai có thể yên tâm giao nhà của mình cho một người hoàn toàn xa lạ, không hiểu rõ về tích cách trông nhà hay trông con. Người giúp việc phải đảm bảo không ăn trộm, cắt xén hay lấy trộm bất cứ đồ vật gì trong nhà.

Bên cạnh đó, giúp việc nhà cũng cần phải chăm chỉ, tích cực, có kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm nấu nướng tốt, có thể phục vụ tốt cho chủ nhà. Thái độ của người giúp việc cũng cần phải tôn trọng chủ nhà, có trước có sau, không được can thiệp vào công việc của chủ nhà khi không được cho phép.

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc gia đình tại hà Nội của công ty Minh Trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội nhưng Minh Trường vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Dịch vụ Mạnh Trường ra đời có nhiều thế mạnh như:

Giải quyết mâu thuẫn giữa người lao động và chủ nhà

Cung cấp sơ yếu lý lịch rõ ràng

Người lao động được đào tạo bằng các phương pháp bài bản

 

dịch vụ giúp việc gia đình tại hà Nội

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội

Bên cạnh đó, đến với dịch vụ Minh Trường khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng 3 bên rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo trách nhiệm của công ty trong việc cung cấp giúp việc gia đình. Hàng tháng công ty cũng sẽ lập công đoàn định kỳ để giải đáp thắc mắc cho người lao động và khách hàng, mọi vấn đề nảy sinh giữa 2 bên đều được công ty giải quyết ổn thỏa, hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội quý khách có thể tủy cập http://giupviecminhtruong.com để được giải đáp mọi ý kiến thắc mắc cụ thể nhé.

 

dịch vụ giúp việc gia đình dịch vụ giúp việc gia đình tại hà Nội giúp việc gia đình giúp việc gia đình tại hà Nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.