Chat Zalo
Chat Facebook
0902228280

                                                                       CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ MINH TRƯỜNG


Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Minh Trường cung cấp các dịch vụ hàng đầu về bảo vệ,  giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng,...  đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Nhờ vào đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, luôn không ngừng trau dồi và phát triển bản thân mà chúng tôi mới có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. 
 Với tiêu chí xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, hiệu quả trong công việc, trung thực trong đời sống, chúng tôi luôn có sự tuyển chọn khắt khe, đồng thời kiểm tra thường xuyên. Giúp việc hiện nay đã trở thành một ngành nghề thiết thực, hữu ích, được xã hội đánh giá cao. Đặc biệt, với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại càng giúp cho công việc này trở nên phổ biến, được trân trọng, giúp người lao động yêu nghề hơn, được trả công xứng đáng so với sức lao động mà mình bỏ ra. 
Những cam kết của chúng tôi về người lao động:
•    Người lao động có lí lịch rõ ràng, hồ sơ đầy đủ, có xác nhận của địa phương 
•    Người lao động được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo đủ sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm 
•    Người lao động được đào tạo bài bản, được kiểm tra các kỹ năng cần thiết, đáp ứng các yêu cầu cơ bản của khách hàng 
•    Tất cả người lao động đều đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong gia đình như bếp núc, dọn dẹp, giặt, ủi đồ, đi chợ, ....
•    Người lao động biết sử dụng cá thiết bị hiện đài trong nhà như: lò vi sóng, máy giặt, điều hòa, bếp gas, bếp từ, nồi cơm điện, nồi áp suất, tủ lạnh, máy hút bụi, ... 
•    Người lao động được trang bị kiến thức về pháp luật.
Nhằm đem lại giá trị và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi không ngừng trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng, kinh nghiệm cho người lao động. Đó là lý do vì sao chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ giúp việc cho các gia đình tại Việt Nam. 
                                                                 TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY
I: Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc gia đình chất lượng cao và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam.
II: Sứ mệnh của chúng tôi:
•    Mang tới cuộc sống thoải mái, tiện lợi, dễ dàng hơn cho mọi gia đình tại Việt Nam
•    Mang tới dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất, tận tâm nhất 
•    Không ngừng phát triển để vươn rộng hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống 
•    Tạo cho người lao động và khách hàng một môi trường thân thiện, hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển 
•    Nâng cao giá trị của nghề giúp việc, mang tới cái nhìn mới về công việc ý nghĩa, thiết thực và hữu ích này trong xã hội 

III: GIÁ TRỊ CỐT LÕI:


                                                                               TIN TƯỞNG – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO

 

                                                                                  VĂN HÓA TRONG DOANH NGHIỆP


•    Tập trung vào khách hàng: Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, mang tới cho khách hàng nhiều giá trị nhất, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để có được sự hài lòng và sự hợp tác lâu dài từ khách hàng. 
•    Niềm tin: Chúng tôi quan niệm có niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng thì mọi doanh nghiệp đều thành công. Niềm tin của khách hàng chính là thước đo về chất lượng, dịch vụ mà công ty Minh Trường cung cấp.
•    Thấu hiểu: Chúng tôi thấu hiểu từng nhân viên, thấu hiểu từng khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất, hiệu quả nhất. 
•    Tận tâm: Luôn tận tâm với khách hàng là một trong những tiêu chí trong cách làm việc của chúng tôi.
•    Đào tạo: Chúng tôi  tất cả mọi người luôn nêu cao tinh thần học hỏi, tiếp thu, trau dồi kiến thức, kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho tất cả các khách hàng 
•    Trung thực: Thành thật với bản thân, nhân viên, với công ty và với khách hàng là yêu cầu mà bất cứ ai cũng tuân theo, Không chỉ vậy, sẵn sàng nhận trách nhiệm khi xảy ra sai sót, luôn tạo sự gắn kết giữa người với người, tạo nên hiệu quả cao trong công việc. 


-    Trụ sở chính: P.904 – Tòa nhà Thông Tấn – P. Xuân Phương – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
-    Hotline: 0243.201.1918
-    Email: giupviecminhtruong@gmail.com
-    Website: www.giupviecminhtruong.com