Chat Zalo
Chat Facebook
0902228280

Chúng tôi tuyển chọn nhân viên có lý lịch rõ ràng, đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, có kinh nghiệm làm việc 
Yếu tố đạo đức con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, Chúng tôi luôn đặt con người làm trọng tâm, chỉ tuyển chọn những người có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, chăm chỉ trong công việc và trung thực trong đời sống nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty Minh Trường.
Các tiêu chí khi lựa chọn người lao động của công ty Minh Trường như sau: 
Người lao động phải có lý lịch rõ ràng.
•    Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
•    Có hộ khẩu photo công chứng trong 6 tháng gần nhất
•    Có CMT photo công chứng trong 6 tháng gần nhất
•    Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Các kỹ năng mà người lao động cần có khi nhận làm giúp việc gia đình:
 Trước khi được nhận vào làm việc trong một gia đình nào đó, tất cả người lao động đều được kiểm tra các kỹ năng cần thiết khi làm việc, nếu kỹ năng chưa hoàn thiện sẽ được đào tạo lại và sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.
Các kỹ năng mà chúng tôi kiểm tra và đào tạo cho người lao động bao gồm: 
•    Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh các gian phòng trong gia đình: phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
•    Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp quần áo…
•    Kỹ năng nấu ăn và các công việc bếp núc…
•    Kỹ năng sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, bếp từ, nồi cơm điện, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng…
Không chỉ vậy, người lao động tại công ty Minh Trường còn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Có như vậy, dịch vụ mà chúng tôi mang đến mới có thể đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.. Ngoài ra chúng tôi dành riêng một nội dung để đào tạo cho người giúp việc kiến thức về pháp luật Việt Nam, để tránh sảy ra những sự việc đáng tiếc khi giúp việc cho mỗi quý khách hàng.